Bánh cuốn tây hồ

Với trên 50 năm kinh doanh ngành ẩm thực, Bánh cuốn Tây Hồ luôn đặt tiêu chí chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn cao nhất, để phục vụ khách trong và ngoài nước  
Chuỗi cửa hàng
  
Kinh doanh 1Kinh doanh 2
 
Hotline: (08) - 399.51179

ĐIỂM MẶT TIỆM BÁNH CUỐN GÂY SÓNG GIÓ TẠI SÀI GÒN

Chủ Nhật, 24/07/2016, 11:05 sáng

Điểm mặt tiệm bánh cuốn “gây sóng gió” đất Sài Gòn.

Kim Oanh11:38 29/06/2016

Với lớp vỏ bánh tráng mỏng vừa mềm vừa dai, bên trong nhân thịt, nấm, mộc nhỉ bánh cuốn ăn kèm chả lụa, chả chiên, nem chua, bánh tôm đậu xanh và chan nước mắm chua ngọt. Ở Sài Gòn, bánh cuốn dễ gặp trên các nẻo đường nhưng tìm được một quán “siêu ngon giá cả mềm” là cả một vấn đề.

Sau đây, Địa Điểm Ăn Uống sẽ “mách” cho các bạn biết những hàng bánh cuốn khiến các mems nhà mình phải “đổ gục”.

  Bánh cuốn Tây Hồ

Thương hiệu bánh cuốn Tây Hồ quá quen thuộc với người dân Sài Gòn, hơn 50 năm vẫn còn giữ nguyên hương vị độc đáo từ món bánh cuốn truyền thống kết hợp với gia vị đặc biệt gia truyền. Một dĩa bánh cuốn ở đây được đánh giá là khá là mắc thế nhưng hương vị ngon đặc trưng không nơi nào có được.

Gắp từng cuốn bánh chấm vào chén nước mắm cà cuống kẹp thêm chút giá mới thấy hết cái ngon của dĩa bánh cuốn nơi đây. Phần nhân bánh khá đặc biệt bởi ngoài phần củ sắn thường thấy còn là thịt heo xắt viên nhỏ xíu mà khi ăn cho ta cảm giác dai dai thú vị. Rồi còn ăn thêm miếng bánh đậu, chả lụa và chả quế là đủ bộ.

 

Riêng chi nhánh bên Phan xích Long còn có các món bánh cuốn khác như: BÁNH CUỐN NẤM LINH CHI NÂU, BÁNH CUỐN THỊT NƯỚNG, BÁNH CUỐN TÔM CUA THỊT, CHÀ BÔNG TÔM , GÀ ,HEO và món BÁNH CUỐN THẬP CẨM CHAY DÀNH CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG....rất đa dạng cho các thực khách nhiều sự lưa chọn khó mà bỏ qua.

+++ Địa chỉ: 127 Đinh Tiên Hoàng, quận 1.

271 Phan Xích Long, phường 2 quận Phú Nhuận